PLUG.VN – DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỬA SỐ 1

Nhà là nơi bình yên nhất với những phút giây sum họp của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà không chỉ là tài sản quý báu mà còn chứa đựng cả một đời sống tinh thần. Chính vì thế, một khi ngôi nhà có những vấn đề thể hiện sự xuống cấp hay hư hỏng, chúng ta không nên để quá trình này kéo dài mà phải bắt tay vào sửa nhà để đảm bảo ngôi nhà luôn mới và đẹp. Plug luôn có mặt ở đây để sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ của chúng tôi Đặt lịch hẹn thợ sửa chữa

Chất lượng dịch vụ tốt với đơn giá phải chăng

Plug.vn tự hào là một đơn vị hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, nâng cấp và sửa chữa các công trình khác nhau bao gồm nhà ở, cửa hàng hay văn phòng công ty.

Tại thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu sự eo hẹp về mặt tài chính của khách hàng nên luôn cố gắng đưa ra các giải pháp sửa chữa nhà với giá thành phải chăng nhưng vẫn giữ được chất lượng cho công trình.

Báo giá sơ bộ của các hạng mục sửa chữa

Dịch vụ của chúng tôi

Sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa, lắp đặt các hạng mục nhỏ lẻ bị hỏng hóc trong gia đình. Chúng tôi không ngại ít, không ngại khó. Chỉ ngại khách hàng không dành lòng tin. Vì vậy Plug luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất vượt ngoài mong đợi.

Các dự án sửa chữa

Cải tạo, nơi nới, đập phá

Cải tạo nhà cũ thành mới đẹp khang trang. Cơi nới thêm tầng hay đập phá sửa đổi kết cấu chúng tôi đều có thể đảm nhiệm. Với Plug, không có dự án nào là quá khó khăn. Chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng là nguồn sống.

Các dự án cải tạo

Xây dựng mới

Lên kế hoạch xây dựng, khảo sát, lên báo giá và tiến hành triển khai những dự án xây dựng mới từ móng tới mái. Plug.vn không chỉ là dịch vụ sửa chữa nhà cửa, chúng tôi trực thuộc công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm.

Các dự án xây dựng mới

“Cam kết chất lượng cao nhất trong mỗi dự án từ nhỏ tới lớn. Tất cả vì niềm tin của quý khách hàng”

– Đội ngũ Plug.vn

Liên hệ với Plug.vn